Bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN HƯNG TRƯỜNG PHÁT xin cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng ghé thăm website của chúng tôi.

Là công ty hoạt động uy tín trên lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản từ nhiều năm nay, vì vậy Quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.
Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 1. Mục Đích & Phạm Vi Thu Thập Thông Tin Cá Nhân
  –  Mục đích thu thập:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN HƯNG TRƯỜNG PHÁT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: đơn đặt hàng, gửi thư, liên  hệ thông tin giao hàng, …..

–  Phạm vi thông tin thu thập:
Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: tên công ty, địa chỉ,  số điện thoại, email,…
– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN HƯNG TRƯỜNG PHÁT không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:
  – Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và phiếu khảo sát…
 2. Thời gian lưu trữ thông tin
  – Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.
  – Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN HƯNG TRƯỜNG PHÁT xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. 

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau: 

  -Được sự cho phép của khách hàng 

  -Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN HƯNG TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: Tổ 11, Ấp Hưng Chánh, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

Điện thoại:    +84 2753 745 399

Email:    contact@aquamarine.com.vn

Website: www.aquamarine.com.vn

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  – Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt  đối
  – Không cung cấp hoặc làm lộ thông tin cho bên thứ 3
  – Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng
 2. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
  Mọi thông tin,ý kiến đóng góp, nhận xét của quý khách hàng xin vui lòng gửi về hộp thư điện tử  contac@aquamarine.com.vn

Cám ơn sự hợp tác của Quý khách!